Triển vọng về giá của IBEX-35: Bulls rút lui vì rủi ro virus xuất hiện trở lại

Triển vọng giá của Ibanez IBIX-35 vẫn không thay đổi, điều này cho thấy giá cổ phiếu sẽ vẫn tương đối ổn định trong những tháng tới. Dưới đây là một số yếu tố mà chúng tôi tin rằng có thể ảnh hưởng đến thị trường trong tương lai.

Giá của Ibanez vẫn ổn định mặc dù các động thái giá và thu nhập gần đây cho thấy một thị trường mà Ibanez không còn khả thi như trước đây. Điều này không có nghĩa là công ty không có lợi nhuận và chắc chắn vẫn còn nhiều ngành công nghiệp mà công ty phục vụ, nhưng đã có một số dấu hiệu đáng lo ngại.

Theo các nhà phân tích Phố Wall, Ibanez đã phải phục hồi và đánh giá lại các dự báo chính trong dự báo kinh tế IBIX-35 của họ. Ngoài ra, dữ liệu kinh tế gần đây đã chỉ ra rằng ngành công nghiệp ô tô không mạnh như dự kiến ​​ban đầu, và điều này bao gồm cả Ibanez.

Triển vọng của ngành công nghiệp ô tô, tạo nền tảng cho dự báo kinh tế IBIX-35 của Ibanez, đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tỷ lệ thất nghiệp cao tiếp tục. Ý tưởng rằng có một sự phục hồi đang được tiến hành hiện nay có khả năng là một sự cường điệu.

Ibanez đã phải điều chỉnh dự báo của họ do kết quả của lĩnh vực ô tô yếu hơn và thực tế là doanh số bán ô tô giảm hơn hai phần trăm. Một xu hướng giảm tương tự được dự đoán trong tương lai gần.

Nếu điều này tiếp tục, và dự báo kinh tế IBIX-35 tỏ ra quá lạc quan, sẽ có áp lực giảm giá đối với cổ phiếu Ibanez. Điều đó nói rằng, nếu công ty có thể xoay chuyển mọi thứ, đây là một cơ hội đầu tư rất mạnh. Như đã đề cập, Ibanez đã phải điều chỉnh dự báo kinh tế IBIX-35 của họ và công ty tuyên bố rằng kỳ vọng doanh thu một năm của nó đã được điều chỉnh giảm. Dự báo doanh thu thấp hơn cũng thể hiện sự hạ cấp trong dự báo bốn phần trăm cho cả năm.

Ibanez cũng đã phải hành động để giảm thiểu hơn nữa những tác động của nền kinh tế yếu kém và mức độ không chắc chắn mà nó đã tạo ra liên quan đến dự báo của ngành công nghiệp ô tô. Là một phần của kế hoạch này, công ty đã thông báo rằng họ sẽ cần phải thay đổi ước tính sản lượng xe tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, theo các nhà phân tích Phố Wall, Ibanez sẽ cần tăng ước tính sản lượng xe cả năm tại một số thời điểm trong năm 2020, trước khi năm kết thúc. Ngay cả với sự thay đổi này, công ty tin rằng họ vẫn đang sản xuất xe ở mức hợp lý.

Theo các nhà phân tích Phố Wall, dự báo kinh tế Ibanez IBIX-35 cũng có vẻ lạc quan quá mức trong quan điểm cho rằng dự báo cho thấy ngành công nghiệp ô tô không phục hồi theo cách mà nó nên có. Điều này chỉ ra rằng dự báo không có khả năng được sửa đổi thấp hơn.

Ngoài ra, theo các nhà phân tích, dự báo Ibanez IBIX-35 không tập trung vào các vấn đề tiêu cực, điều đó có nghĩa là công ty có thể đang tập trung quá nhiều vào các mặt tích cực. Các nhà phân tích lo ngại rằng Ibanez có thể đang cố gắng hạ thấp thực tế rằng ngành công nghiệp ô tô không mạnh như công ty từng tin tưởng.

Nếu ngành công nghiệp ô tô tiếp tục suy giảm, cũng có khả năng Ibanez sẽ phải suy nghĩ lại về dự báo của họ cho dự báo IBIX-35, mặc dù công ty tin rằng họ sẽ đạt được mục tiêu đạt được tỷ suất lợi nhuận gộp năm phần trăm. lợi nhuận trong tương lai gần.