Triển vọng giá DAX 30: Các thương nhân kỹ thuật tìm cách vượt qua sức đề kháng

Đây là một cái nhìn sâu sắc về Triển vọng giá của Dax 30 và các thương nhân kỹ thuật cần vượt qua sự kháng cự. Cách tiếp cận có thể rất giống với các bài viết trước về chủ đề này, vì vậy nếu bạn chưa đọc chúng, tôi khuyên bạn nên bắt đầu đọc qua những bài viết đó trước.

Triển vọng giá và thương nhân kỹ thuật Dax 30 cần vượt qua sức đề kháng – Kháng chiến là một chủ đề rất phổ biến trong số các thương nhân kỹ thuật. Như chúng ta đã biết, sự kháng cự xảy ra khi giá bước vào một xu hướng giảm trong một khoảng thời gian dài. Bài viết này thảo luận về việc giá có trong xu hướng giảm tại thời điểm này hay không.

Mặc dù rất có khả năng Chỉ số Đô la Mỹ đang trong xu hướng giảm dài hạn, nhưng rất khó để dự đoán liệu Triển vọng giá Dax 30 có nằm trong xu hướng giảm hay không. Rất khó để đánh giá như vậy bởi vì có nhiều khu vực của thị trường nơi giá cả dao động trong những tuần gần đây. Có lẽ câu chuyện tin tức quan trọng nhất trong vài tháng qua là sóng xung kích từ cuộc khủng hoảng ngân hàng Síp.

Khi cuộc khủng hoảng Síp diễn ra, nhiều nhà đầu tư tiền tệ đã nhanh chóng chuyển sang thị trường tiền tệ, với hy vọng giành được một phần của hành động. Một trong những lĩnh vực họ quan tâm đến giao dịch là cặp Euro / USD. Thoạt nhìn, đây có vẻ là một cơ hội tuyệt vời để tham gia vào một vị trí ngắn lớn và có lợi nhuận.

Thật không may, chúng ta không thể dựa vào sự biến động thấp trong các thị trường như vậy để kiếm tiền. Biến động rất quan trọng vì nó giúp giao dịch “mù quáng” dễ dàng hơn nếu bạn có kinh nghiệm, nhưng mức độ biến động không phải là yếu tố chính quyết định việc có nên giao dịch một cặp tiền nhất định hay không.

Tôi sẽ giả định rằng các nhà giao dịch ở vị trí Triển vọng giá DAX 30 đang xem xét bán vị thế của họ sau khi cặp EUR / USD mở thấp hơn so với họ đã mua nó tại. Nếu đây là trường hợp, thì phân tích sau đây sẽ cố gắng chỉ ra lý do tại sao bạn sẽ thành công khi tham gia và thu lợi nhuận từ thị trường, mặc dù thực tế là nó đang có dấu hiệu suy yếu.

Chúng ta cần hiểu rằng thị trường đang ở trong một môi trường biến động thấp khi bắt đầu một thị trường mới. Điều này có nghĩa là độ biến động thấp so với mức độ biến động trong quá khứ. Khi bạn tham gia thị trường ở mức độ biến động thấp, vẫn có thể tìm thấy các khu vực có mức độ biến động cao hơn bình thường và đây phải là mục tiêu của bạn khi xem xét giao dịch.

Nói cách khác, các quy tắc động lượng trong môi trường này. Nếu bạn tận dụng thực tế này và giao dịch các cặp cổ phiếu / trái phiếu biến động thấp, bạn sẽ tìm thấy một số lợi nhuận ngoạn mục.

Vậy, một số lĩnh vực mà Triển vọng giá DAX 30 sẽ xem xét khi tạo các mẫu biểu đồ mục tiêu là gì? Có một số lĩnh vực mà các nhà phân tích đã xác định, và tôi sẽ thảo luận về chúng trong các đoạn sau.

Hai trong số những nơi mà các nhà phân tích đang muốn chơi là kênh (kênh ngang) và kênh dọc. Tôi đã bao gồm những lĩnh vực đặc biệt này trong quá khứ, và không có lý do gì để lặp lại chính mình ở đây.

Nhìn chung, Triển vọng giá Dax 30 sẽ tìm kiếm mức đáy ở mức hoặc dưới 4,00 và các khu vực có xu hướng phẳng hoặc giảm để hỗ trợ ở mức hoặc thấp hơn các mức giá này. Nếu các tín hiệu cho thấy những điều này, nó có giá trị rủi ro và bạn có thể thu lợi nhuận nếu thị trường vượt qua các mức này và tăng giá.

Hãy nhớ rằng, Triển vọng giá DAX 30 sẽ đưa ra dự báo về giá và được thiết kế để giúp các nhà giao dịch phát huy tối đa tiềm năng của họ bằng cách xem xét các điểm hỗ trợ và kháng cự tốt nhất trên thị trường. Khu vực mà bạn có cơ hội kiếm tiền rất lớn có lẽ đang trong một xu hướng giảm.