Triển vọng đô la Úc có thể làm sâu sắc thêm hỗ trợ, AUD / USD

Thứ sáu này có thể khá thú vị, khi xem xét rằng Đô la Úc Outlook có thể làm sâu sắc thêm, Hỗ trợ thanh toán AUD / USD ở mức 1 đô la. Khi tôi viết bài này, đó là vào sáng sớm ở Sydney và chúng tôi sắp mở cửa vào cuối tuần.

Đồng đô la Mỹ đã được củng cố gần đây, trên mặt sau của việc tăng lãi suất mạnh mẽ. Tuy nhiên, Cục Dự trữ Liên bang đã thay đổi liên quan đến chương trình QE gần đây.

Do đó, Đô la Úc đã sẵn sàng để phục hồi mạnh mẽ, trong khi Đô la Mỹ hiện thấp hơn bất kỳ lúc nào kể từ tháng 8 năm ngoái. Một số nhà bình luận đang kêu gọi AUD / USD để đạt mức cao mới và điều này có thể nằm trong khả năng.

Nếu Đô la Mỹ tiếp tục suy yếu, sẽ có sự tăng giá cao hơn đối với Đô la Úc và đây là dấu hiệu cho thấy AUD / USD bị mua quá mức. Nói cách khác, sẽ có sự gia tăng nhu cầu đối với đô la Úc để bù cho nguồn cung giảm.

Tuy nhiên, khi tôi viết điều này, Đô la Mỹ chỉ thấp hơn một chút so với mức hiện tại. Nếu Cục Dự trữ Liên bang công bố một số mức tăng lãi suất bổ sung, AUD / USD có thể vượt qua ngưỡng kháng cự 1,02, hiện đang chia sẻ với Yên Nhật.

Mặt khác, nếu Đô la giảm, AUD / USD được định vị để hoạt động như một hỗ trợ. Hiện tại, Chỉ số Đô la Úc đang giao dịch trên mức 100 điểm cho thấy cơ hội mua.

Đối với một cặp tiền tệ, Đô la Mỹ rõ ràng là mỏ neo của Chỉ số Đô la Úc. Do đó, với việc USD đang lên một mức cao mới và sẽ giảm xuống, AUD / USD được định vị là một hỗ trợ khi chỉ số Đô la Úc cố gắng tiếp tục con đường đi lên.

Vì vậy, nếu bạn đang tăng giá trên AUD / USD, lý thuyết thị trường tăng giá nói rằng bạn nên mua ngay bây giờ và tránh các chiến thuật bán đầu cơ mà một số nhà đầu tư đã áp dụng gần đây. Với AUD / USD vẫn giao dịch dưới mức 1,00, đó chính xác là những gì tôi đang làm.

Mặt khác của đồng tiền là nếu USD trượt, AUD / USD được đặt để phục hồi. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, tôi đang duy trì giao dịch mua AUD / USD, hiện đang giao dịch ở mức xấp xỉ 0,98 đô la.

Tóm lại, Đô la Úc Outlook có thể làm sâu sắc thêm, AUD / USD được định vị để lấy lại mức hỗ trợ, hiện đang chia sẻ với Đô la Mỹ. Nếu Đô la Mỹ không tăng cường và phục hồi, tôi sẽ tìm cách thêm vào vị trí dài của mình bằng AUD / USD.

Một lần nữa, xin lưu ý rằng tôi không phải là một nhà giao dịch tiền tệ chuyên nghiệp và tôi không phải là một nhà phân tích kỹ thuật. Xin đừng coi bài viết này là tư vấn tài chính hoặc đầu tư.

Cuối cùng, nếu bạn cảm thấy rằng tôi đã cung cấp một mô tả chính xác về cách AUD / USD hiện đang giao dịch, tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn dành thời gian để truy cập trang web của tôi và chuyển nó cho ai đó có thể hưởng lợi từ nó. Chúc mừng!