Thị trường chứng khoán có thể đấu tranh ngay cả khi coronavirus lo sợ

Khả năng của một thị trường chứng khoán có thể đấu tranh ngay cả khi coronavirus lo sợ Subside dựa trên nỗi sợ hiện tại về virus. Trong một vòng xoắn thú vị, virus này chỉ lan sang một thành phố ở Mỹ – Newark, New Jersey. Tôi biết điều này nghe có vẻ khó tin, nhưng hãy để tôi giải thích. Chà, một điều quan trọng cần hiểu là coronavirus lây lan khá dễ dàng và có khả năng sẽ không chết chỉ vì một thành phố có một loạt sợ hãi về Tư vấn sức khỏe cộng đồng.

Một mối quan tâm về sức khỏe cộng đồng thường được ban hành bởi một tổ chức được tài trợ công khai, thông báo cho công chúng về các vấn đề họ cần phải biết. Tuy nhiên, như tôi đã đề cập, với một loại virus phức tạp như loại này, mọi người sợ có nguy cơ nhiễm virus trong một thời gian dài.

Vì vậy, một số tình huống có thể xảy ra với thị trường chứng khoán có thể đấu tranh ngay cả khi coronavirus sợ hãi là gì? Dưới đây là ba kịch bản có khả năng.

o Hoạt động của virut làm giảm o Virus có thể trở nên ít độc lực hơn theo thời gian. Hoặc, virus thực sự có thể được chữa khỏi, có thể là do dân số bị ảnh hưởng. Đây là một kịch bản không thể xảy ra, tuy nhiên, vì chỉ có hai lựa chọn điều trị được biết đến để điều trị virus này.

o Không có cách chữa Virus hoàn toàn có thể biến mất. Nhưng, với mức độ nghiêm trọng của bệnh, chúng ta phải sẵn sàng thực hiện nhiều biện pháp phòng ngừa hơn nữa để chống lại sự bùng phát hơn nữa.

o Mức độ lây nhiễm và Virus nói chung tiếp tục gia tăng Các chuyên gia y tế công cộng rất lo ngại rằng một đại dịch dài hạn sẽ xảy ra trong tương lai gần. Họ muốn chữa bệnh để có thể tạo ra vắc-xin cho vi-rút.

o Chúng tôi ngạc nhiên khi vi-rút trở nên ít độc hơn Một loại vi-rút có hoạt động vi-rút hạn chế không có khả năng gây ra vấn đề. Đây là một trong những thách thức lớn nhất của khoa học trong thế giới virus.

Những gì bạn có thể thấy là virus có xu hướng biến đổi và trở nên ít độc lực hơn. Tuy nhiên, nếu vi-rút trở nên ít độc lực hơn, chỉ có hai giải pháp để chữa khỏi: Hoặc là sử dụng một dạng vi-rút mạnh hơn để bắt đầu lại hoặc sử dụng làm thuốc chữa một loại vi-rút khác.

Chúng thường được thực hiện bằng phương pháp khoa học. Đó là, một phương pháp chữa bệnh được phát triển và cung cấp cho công chúng và sau đó nó được sử dụng bởi hàng ngàn người và không lâu sau, virus trở nên mạnh hơn và không còn lây lan. Đây được gọi là chủng siêu vi khuẩn kháng thuốc hoặc “siêu”.

Vì vậy, tỷ lệ của một virus như thế này đang phát triển là gì? Câu trả lời là ít hơn 5%. Càng đọc, tôi càng tìm hiểu nhiều về virus, tôi càng nhận ra rằng khả năng virus trở nên có độc lực cao là rất mong manh.

Đó là lý do tại sao các tổ chức y tế công cộng đã nâng mức cảnh báo lên mức bao gồm tất cả mọi người – bao gồm cả trẻ em. Đó là lý do tại sao thị trường chứng khoán có thể đấu tranh ngay cả khi coronavirus sợ giảm bớt.