Litecoin dẫn đầu thị trường tiền điện tử, bỏ lại tất cả các đồng tiền chính

Với một sự cường điệu gần như giảm một nửa, các nhà đầu tư đang dự đoán lợi nhuận lớn. Do đó, nhiều nhà đầu tư sẽ thanh toán trong khối Litecoin một sự kiện giảm một nửa phí bảo hiểm theo dự báo rằng ưu đãi Litecoin sẽ giảm trong tương lai với sự gia tăng nhu cầu song song. Thị trường tiền điện tử nổi tiếng là không ổn định. Lợi nhuận của việc khai thác Bitcoin đã đặc biệt cao kể từ khi các loại tiền điện tử lớn tăng giá trị trong năm 2017.

Sức mạnh kết hợp của nhiều máy tính cung cấp cho các thợ mỏ một giàn khoan được trang bị tốt hơn để cạnh tranh với các trao đổi tiền điện tử đã được thiết lập. Nói tóm lại, cung và cầu quyết định giá Litecoin, từ đó ảnh hưởng đến sức mạnh và chi phí khai thác của nó. Đây là yếu tố chính quyết định giá Litecoin Việc giảm giá tương đối sẽ thúc đẩy mọi người mua Litecoin ở mức tối đa và đẩy nó lên mức cao hơn khiến khó khăn trong việc khai thác trở nên khó khăn hơn và một số công ty khai thác sẽ có thể rời khỏi thị trường vì họ không thể sức mạnh tính toán của họ cạnh tranh với những người khác hoặc họ không thể chịu được chi phí cao nhất do sức mạnh khai thác ngày càng tăng. Cung và cầu sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của Litecoin Mối tương quan giữa cung và cầu là chìa khóa cho các quy luật cơ bản của nền kinh tế thị trường.

Các công ty có hỗ trợ tài chính đã đầu tư hàng ngàn đô la vào các nền tảng xây dựng có thể tạo ra các mã thông báo một cách thường xuyên. Các công ty khai thác sau đó đã đầu tư hàng ngàn bảng Anh vào việc phát triển các máy tính hiệu suất cao dành riêng cho khai thác Bitcoin hoặc altcoin như Litecoin và Ethereum. Các công ty có cơ sở khai thác quy mô công nghiệp chắc chắn sẽ tiếp tục thống trị hệ sinh thái mã hóa và khiến việc cạnh tranh các bể khai thác trở nên khó khăn hơn.

Hiện tại, sàn giao dịch cung cấp hơn 400 cặp mã thông báo và giao dịch tương lai cho phép người dùng tối ưu hóa chiến lược của họ. Trong Litecoin (LTC), trao đổi mã thông báo giữa người dùng mạng được quy định gần như ngay lập tức và phí giao dịch thấp. Giới thiệu về OKEx OKEx là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu có trụ sở tại Malta, cung cấp các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số bao gồm giao dịch mã thông báo, giao dịch kỳ hạn, trao đổi hoán đổi vĩnh viễn và theo dõi chỉ số cho các nhà giao dịch công nghệ blockchain toàn cầu. Tiền tệ được trích xuất từ ​​cộng đồng, giống như Bitcoin, nhưng thời gian cần thiết để tính toán một khối ngắn hơn nhiều so với Bitcoin do những thay đổi của Charlie Lee đối với mã nguồn và quy trình blockchain. Sau đó, việc khai thác tiền ảo trở nên rất khó khăn đối với người mới bắt đầu với một nhà máy nhỏ. Tạo tiền kỹ thuật số và kiếm lợi nhuận là không dễ dàng.

Ngoài ra trong thị trường BTC, nó đã tăng chỉ hơn 10 phần trăm. Việc tăng giá sẽ làm tăng khó khăn trong việc khai thác và tính toán sức mạnh, và ngược lại. Càng nhiều Litecoin tăng giá trị, càng có nhiều người khai thác Litecoin có thể kiếm tiền.

Giá tiền tệ đóng cửa thực sự được điều chỉnh năng động. Chi phí khai thác lần lượt sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của giá Litecoin. Tương tự, giá Bitcoin đã tăng vọt từ 651 đô la lên 2.518 đô la sau khi giải thưởng thứ hai giảm một nửa vào tháng 7 năm 2016. Nhìn vào quỹ đạo của nó trong vài tháng qua, rõ ràng là giá đang tăng đều đặn. Hơn nữa, giá LTC trung bình chạm 130 USD trước ngày hôm nay, hoặc mức đạt được vào cuối tháng 5 năm 2018.