Hỗ trợ xóa USD / JPY, Nasdaq phá vỡ 10k khi FOMC bắt đầu thị trường

Đồng bạc xanh đã đến giải cứu đồng đô la Mỹ và đồng yên Nhật Bản khi họ đã xóa các mức hỗ trợ của nhau và đẩy cặp tiền tệ về phía các vùng hỗ trợ và kháng cự của nhau. Triển vọng kinh tế của thế giới đã ảm đạm đến nỗi nhiều cặp tiền tệ đang được đưa vào thị trường ngoại hối. Các thương nhân đang sử dụng đồng bạc xanh để hỗ trợ và dẫn các cặp tiền tệ đến mức hỗ trợ và kháng cự của họ.

Chúng ta đang thấy các trường hợp khác nhau trong thị trường ngoại hối nơi đồng bạc xanh đang được sử dụng để hỗ trợ và tăng các cặp tiền nhất định. Đồng đô la hiện đang ổn định quanh mức năm mươi bốn so với đồng yên Nhật Bản. Không có lý do cơ bản để đồng đô la di chuyển theo hướng đó nhưng rõ ràng là đồng bạc xanh sẽ tiếp tục thực hiện công việc của mình như một chất ổn định. Điều quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền tệ nào là hiểu được vai trò của đồng bạc xanh như một công cụ hỗ trợ tiền tệ.

Chúng ta phải tự nhắc nhở rằng thị trường ngoại hối không hướng đến một yếu tố duy nhất để đưa ra quyết định. Thị trường ngoại hối chạy trên thanh khoản và do đó, sự tồn tại của một mức giá có thể xác định chỉ có thể được xác định vào cuối ngày giao dịch. Với rất nhiều công cụ ngoại hối có sẵn cho các nhà giao dịch tại thời điểm này, tất cả là sự lựa chọn và thực tế là đồng bạc xanh vẫn có thể hoạt động như một chất ổn định cho đồng đô la Mỹ.

Vì vậy, chính xác thì sự u ám và kinh tế của châu Âu là gì và nó liên quan như thế nào đến đồng bạc xanh đã cố gắng chống lại đồng bạc xanh và chống lại đồng yên Nhật Bản? Chúng ta có thể nhìn lại những tin tức kinh tế từ nước Anh và cách nó liên quan đến thị trường ngoại hối.

Có hai yếu tố quan trọng mà chúng ta có thể xem xét khi nói đến liên minh tiền tệ. Một là mức lãi suất sẽ được tăng lên và thứ hai là mức độ chênh lệch tín dụng sẽ thu hẹp. Đây là hai chỉ số chính mà chúng ta nên chú ý để nền kinh tế Vương quốc Anh có thể hoàn thành các mục tiêu tài chính.

Khi nói đến những biến động chính trị ở châu Âu, có một người đàn ông có tất cả mọi thứ để đạt được và không có gì để mất. Thủ tướng của châu Âu là Angela Merkel. Đó là rất rõ ràng rằng châu Âu bị chia rẽ. Cô ấy có thể bước vào vi phạm và thống nhất lục địa.

Một ví dụ khác là khi Hy Lạp gia nhập đồng euro và điều này gây ra sự gia tăng chênh lệch tín dụng. Khi điều này xảy ra, đồng euro sẽ giao dịch ở mức giá cao hơn do sự biến động của thị trường giảm.

Đây là điều đầu tiên trong hai điều đã xảy ra. Đồng euro chỉ được cho là trong một vài năm và sau đó đồng euro sẽ quay trở lại với đồng đô la. Nhưng, hóa ra nó sẽ xảy ra lâu hơn dự đoán.

Bạn có thể nghĩ rằng sự bất ổn chính trị mà châu Âu đang trải qua không phải là điều sẽ có tác động đến thị trường ngoại hối. Tuy nhiên, có một yếu tố khác đã được chơi tàn phá với đồng đô la.

Tại Hy Lạp, chính phủ đã yêu cầu các khoản vay từ EU, IMF và ECB. Có một thỏa thuận được cho là đảm bảo rằng các khoản vay này sẽ chỉ được giải phóng nếu có một thỏa thuận để cung cấp tiền. Bây giờ, có vẻ như sẽ có rất nhiều áp lực để có được tiền.

Đây là một câu hỏi lớn mà bạn phải tự hỏi mình. Vì có vẻ như sẽ có áp lực để có được tiền, điều này sẽ có ảnh hưởng gì đến đồng đô la? Điều quan trọng đối với bất kỳ ai giao dịch thị trường ngoại hối là phải hiểu những cuộc biểu tình tiền tệ nào được thúc đẩy bởi đồng bạc xanh đã làm với đồng đô la.

Đồng bạc xanh đã hỗ trợ thị trường tiền tệ bằng cách xây dựng các mức hỗ trợ và neo chúng và cũng bằng cách phá vỡ chúng. Không có lý do tại sao đồng bạc xanh không thể được sử dụng để hỗ trợ đồng euro.