Giá vàng có thể giảm nếu thị trường làm tốt việc thiết lập biểu đồ Bearish

Giá vàng có thể giảm nếu thị trường làm tốt trên thiết lập biểu đồ giảm giá. Thị trường tăng đã diễn ra được gần một thập kỷ và vàng đã đạt được những thành tựu lớn về giá trị của nó. Hợp đồng tương lai vàng cho năm tới cũng được dự đoán sẽ mạnh, do sự yếu kém gần đây của đồng đô la.

Các nhà đầu tư đã xem xét kỹ giá vàng trong những tháng gần đây có thể sẽ thất vọng. Các thương nhân đã suy đoán rằng giá vàng có thể sớm được thiết lập để giảm do bất ổn kinh tế, khủng hoảng chính trị và lạm phát gia tăng. Nhưng khi nó bật ra, thị trường đã giảm. Bây giờ vàng có thể sẽ tiếp tục tăng, nhưng vẫn còn phải xem giá có thể giảm bao xa.

Sự sụp đổ được kích hoạt bởi các nhà tạo lập thị trường đã kiếm được lợi nhuận lớn khi mua vàng trong quá khứ khi giá cao. Điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các ngân hàng trung ương lớn của thế giới đều mua vàng mỗi ngày từ các nhà tạo lập thị trường. Do đó, thật dễ hiểu tại sao các nhà giao dịch mong đợi giá vàng giảm. Các nhà tạo lập thị trường có khả năng di chuyển giá vàng tùy thuộc vào quá trình ra quyết định của riêng họ. Trong vài tháng qua, các nhà tạo lập thị trường đã kiếm được lợi nhuận khổng lồ khi họ bán được rất nhiều vàng khi giá cao và mua nó với giá thấp hơn để bán.

Vì các nhà tạo lập thị trường là những người thực sự kiểm soát thị trường vàng, nhiều nhà phân tích tin rằng họ có thể thua lỗ lớn khi họ cố gắng phục hồi sau khi giá vàng giảm. Một mối quan tâm khác là số lượng lớn các nhà sản xuất thị trường vàng có thể không thể đáp ứng số lượng người mua trên thị trường. Do đó, nhiều người sẽ buộc phải hành động để rút ngắn giá vàng.

Để tránh thua lỗ, hầu hết người mua vàng sẽ tránh xa thị trường và nắm giữ kim loại quý của họ trong những tháng tới. Hợp đồng tương lai vàng trong năm tới dường như không mạnh bằng các hợp đồng được giao dịch trong mùa hè năm ngoái. Có thể thị trường sẽ không thua lỗ lớn như vậy và các nhà đầu tư vẫn có thể có được lợi nhuận công bằng cho các khoản đầu tư của họ.

Các chuyên gia sẽ theo dõi chặt chẽ sự chuyển động của thị trường vàng để xem giá thực sự giảm. Điều này có nghĩa là thị trường có thể sẽ vẫn mạnh và vẫn tăng. Tuy nhiên, nó cũng có thể có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ mất rất nhiều tiền.

Điều này là do người mua hoặc người bán vàng lớn sẽ mất tất cả lợi nhuận do bán vàng khi giá thấp và mua với giá cao hơn để bù chênh lệch. vào một ngày sau đó Tuy nhiên, một thị trường yếu có thể không ảnh hưởng đến giá trị chung của vàng.

Ngay cả khi thị trường giảm, nhiều nhà đầu tư vẫn có thể nhận được lợi nhuận công bằng cho các khoản đầu tư của họ. Những người đang mong muốn kiếm được lợi nhuận nên xem xét giao dịch hợp đồng tương lai vàng trong những tháng mùa thu.

Nhiều người cũng sẽ thấy rằng hợp đồng tương lai vàng trong khoảng thời gian này sẽ rẻ hơn so với khi giá vàng cao hơn. Các nhà đầu tư cũng sẽ có được giao dịch tốt hơn. Điều này có nghĩa là người mua vàng nên thận trọng hơn trong việc lựa chọn một nhà môi giới để mua hoặc bán vàng tương lai.

Khi một nhà đầu tư chọn một nhà môi giới, anh ấy hoặc cô ấy cũng nên kiểm tra lý lịch của người đó trước khi ký hợp đồng tương lai với anh ấy hoặc cô ấy. Có rất nhiều người đã kiếm được lợi nhuận khổng lồ bằng cách bán các hợp đồng tương lai vàng khi giá cao hơn và mua chúng khi chúng thấp hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà môi giới cung cấp dịch vụ tốt.

Những người tìm kiếm loại dịch vụ này có thể chuyển sang các công ty thương mại trực tuyến cho phép các nhà đầu tư tìm kiếm thông qua cơ sở dữ liệu của các công ty cung cấp dịch vụ tuyệt vời. Các công ty này dễ dàng được tìm thấy và không yêu cầu các nhà đầu tư sử dụng bất kỳ khoản tiền trả trước nào để bắt đầu. Thay vào đó, họ đưa ra một khoản hoa hồng nhỏ cho nhà môi giới sau khi nhà đầu tư đăng ký.

Kiểu sắp xếp này cũng sẽ giúp đầu tư vào vàng dễ dàng hơn. Nó mang lại cho các nhà đầu tư sự tiện lợi khi thực hiện nghiên cứu mà không phải lo lắng về việc trả bất kỳ khoản tiền nào. Hầu hết các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng các công ty thương mại trực tuyến thay vì đến các công ty thương mại truyền thống. Các công ty thương mại trực tuyến cũng cung cấp dịch vụ tốt hơn và hoa hồng thấp hơn để họ cung cấp nhiều lợi ích hơn các nhà môi giới khác.