GBP / USD, FTSE 100 Chỉ số chứng khoán Quan điểm được tạo ra bởi nỗi sợ Brexit ‘Không có giao dịch’

Phiên giao dịch châu Âu hiện tại đã chứng kiến ​​sự suy giảm “vừa phải” trong Chỉ số chứng khoán GBP / USD, FTSE 100, mặc dù Brexit “Không có giao dịch”. Tuy nhiên, kết quả của các cuộc đàm phán ngày hôm nay về việc Anh rời khỏi EU và các chi tiết về đánh giá tình hình của Hội đồng Châu Âu, dường như đã làm rất ít để cải thiện triển vọng cho phiên giao dịch hôm nay.

Dưới đây là những điểm chính từ thông báo, được đưa ra bởi Hội đồng Châu Âu, vì nó liên quan đến tác động kinh tế đối với ngành kinh tế và dịch vụ tài chính của Vương quốc Anh.

Tác động sẽ được cảm nhận trên cả bốn quốc gia thuộc khu vực đồng euro đã chọn rời khỏi liên minh: Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha và Hy Lạp. Nó cũng có khả năng ảnh hưởng đến xuất khẩu của Anh sang các nước còn lại. Những người tìm kiếm một dấu hiệu mạnh mẽ hơn về kết quả tiềm năng so với đánh giá ngắn gọn về các cuộc thảo luận này, nên xem xét giá cả và biến động trên thị trường tiền tệ.

Nếu tỷ giá giảm quá xa, tin tức không tích cực đối với Chỉ số Chứng khoán GBP / USD, FTSE 100. Điều này có thể gây ra biến động trong chỉ số nhưng sự biến động đó được chứa tốt nhất trong ngắn hạn vào ngày giao dịch và thậm chí với khối lượng vừa phải để tránh các triệu chứng “sự cố flash”.

Các điều kiện mua quá mức có thể sẽ tiếp tục và những người tìm kiếm sự đảm bảo lớn hơn về GBP / USD, triển vọng chỉ số chứng khoán FTSE 100 nên giữ vững vị trí của họ. Lý do chính cho các điều kiện mua quá mức là do sự không chắc chắn của hệ thống tài chính sau sự không chắc chắn gây ra bởi cuộc bỏ phiếu cho Brexit. Bất kỳ động thái nào cao hơn trong GBP / USD, chỉ số FTSE là không thể.

Ngược lại, nếu tỷ giá hối đoái tăng và dự đoán sẽ tăng, kịch bản tương lai có thể sẽ tốt hơn đối với chỉ số GBP / USD, FTSE. Sự ổn định hơn nữa sẽ được cung cấp bởi “hỗ trợ thanh khoản khẩn cấp”, được đưa ra để đảm bảo thanh toán cho các tổ chức tài chính. Chỉ số FTSE GBP / USD sau đó sẽ tăng cao hơn nhưng có thể lại gặp phải biến động vào giữa tuần tới, khi các điều kiện hỗ trợ thanh khoản khẩn cấp, và những bất ổn được đổi mới xung quanh thị trường và tỷ giá hối đoái, trở nên rõ ràng hơn.

Đây là nơi mà một nhà giao dịch đang tìm kiếm một điểm dừng để hỗ trợ chỉ số GBP / USD, chỉ số FTSE, sẽ được khuyên nên giao dịch các vị trí ngắn để khóa lợi nhuận. Giao dịch các vị thế ngắn nếu chỉ số đảo chiều và có khả năng đảo ngược do kết quả của Brexit “Không có thỏa thuận”.

Mức thấp hơn cho chỉ số GBP / USD, FTSE khi kết thúc cuộc họp hai ngày của Ngân hàng Anh sẽ tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tìm kiếm sự ổn định, trong đó tăng thâm hụt ngân sách quốc gia lên 5% GDP, thay vì dự báo ban đầu là 4,5%, có thể sớm làm tăng lạm phát và làm suy yếu tỷ giá hối đoái. Mặt khác, nếu hội nghị thượng đỉnh bị hoãn, hoặc thâm hụt giảm bằng cách giảm thâm hụt của khu vực công, thì lạm phát có thể thấp, và tỷ giá hối đoái cao hơn.

Trong kịch bản lạc quan nhất, kết quả của các cuộc đàm phán tại Brussels không có tác động đến chỉ số GBP / USD, FTSE, nhưng các nhà giao dịch nên theo dõi chặt chẽ bất kỳ chuyển động nào của chỉ số vào một phạm vi trong tuần tới. Nếu các dự báo ban đầu về sự gia tăng được đáp ứng, thì chỉ số GBP / USD, FTSE có thể giao dịch trong một phạm vi, với lợi ích tiềm năng cho cả hai bên.

Các nhà đầu tư nên theo dõi các sự kiện lớn liên quan đến các cuộc đàm phán vì chúng liên quan đến tác động đến các lĩnh vực dịch vụ tài chính và bất kỳ phản ứng nào từ các ngân hàng trung ương. Hầu hết các nhà phân tích dự đoán sự không chắc chắn chính trị sẽ dẫn đến sự suy yếu của cả tỷ giá USD / GBP và chỉ số GBP / USD, FTSE.

Hầu hết các nhà môi giới và phân tích ngoại hối khuyên bạn nên bán các vị trí ngắn trong chỉ số GBP / USD, FTSE, trong hai tuần tới. Chỉ những người đang tìm kiếm lợi nhuận cao hơn mới nên xem xét rút ngắn chỉ số GBP / USD, FTSE, đưa ra những thách thức phải đối mặt với cặp tiền tệ. thị trường là kết quả của Brexit “Không có thỏa thuận”.