Dự báo Nasdaq 100: Thu nhập của Microsoft & Tesla trước, Cảnh giác với bong bóng

Nasdaq 100 Dự báo: Thu nhập của Microsoft & Tesla trước, Cảnh giác với bong bóng? Có, và không. Tôi nghĩ Dự báo Nasdaq 100 là một dấu hiệu khá tốt cho những người hiểu và theo xu hướng. Có hai điều bạn cần hiểu: bong bóng công nghệ và biến động thị trường ngắn hạn.

Có rất nhiều người nói rằng thu nhập của Microsoft sẽ quá tốt cho thị trường và NASDAQ sẽ gặp sự cố. Tôi không đồng ý rằng Microsoft đang ở trong lãnh thổ bong bóng và tôi tin rằng thị trường sẽ coi đó là một dấu hiệu tăng giá khi thị trường nhận ra rằng công nghệ này là có thật và sẽ ở lại.

Nếu bạn nhìn vào Dự báo Nasdaq 100, bạn sẽ thấy rằng Microsoft sẽ không có thu nhập dưới 50 tỷ đô la trong năm nay. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào thị trường ngắn hạn, bạn sẽ thấy rằng thị trường đang kỳ vọng thu nhập sẽ cao hơn nhiều.

Thị trường ngắn hạn đang phản ứng với thị trường, không phải thực tế là thu nhập của Microsoft sẽ quá tốt cho thị trường. Do đó, thị trường này có quyền được tăng giá trên Microsoft.

Khi ngành công nghệ tiếp tục thay đổi và phát triển, triển vọng thu nhập của Microsoft sẽ tiếp tục thay đổi. NASDAQ có thể trải qua một sự suy giảm nhẹ và NASDAQ cũng có xu hướng giảm, nhưng thị trường sẽ coi đây là một dấu hiệu tăng giá và Nasdaq sẽ tiếp tục tăng.

Thị trường ngắn hạn sẽ tiếp tục tăng giá trên Microsoft vì thị trường sẽ thấy thu nhập của công ty là có thật và không chỉ là một sản phẩm lừa đảo. Nói cách khác, các nhà đầu tư sẽ không sợ thị trường ngắn hạn nhiều như trước đây, bởi vì thị trường hiện có thể nhìn thấy các xu hướng và có thể thấy những gì sẽ xảy ra thay vì chỉ đoán.

Tuy nhiên, thị trường dài hạn sẽ tiếp tục tăng giá trên Microsoft vì các nhà đầu tư sẽ không muốn theo dõi thị trường ngắn hạn và sẽ thận trọng hơn khi đầu tư vào Nasdaq. Các nhà giao dịch thị trường sẽ muốn xem thu nhập của Microsoft và điều đó sẽ dẫn đầu trong vài năm tới.

Dự báo Nasdaq 100 có thể là một dấu hiệu tốt cho các nhà đầu tư có thể hiểu xu hướng và có thể nhìn thấy khi nào có cơ hội và khi có bong bóng sẽ vỡ và thị trường sẽ sụp đổ. Do đó, Nasdaq là một dấu hiệu tốt cho những người hiểu công nghệ và có thể nhìn thấy xu hướng thị trường.