Dow Jones rơi vào thị trường gấu, nỗi sợ virus kéo theo tình cảm

Liệu sự trượt dốc đột ngột của chỉ số Dow Jones rơi vào một thị trường gấu, virus lo ngại kéo tình cảm xuống và khiến chúng ta rơi vào suy thoái. Thực tế là cuộc khủng hoảng này không còn thuộc về thị trường chứng khoán Trung Quốc hay Hoa Kỳ nữa mà nó đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Hãy xem xét kỹ hơn về sự bùng phát và bạn sẽ thấy rằng đó là một căn bệnh truyền nhiễm của loài người, vi rút của lòng tham và giống như vi rút, nó đang di chuyển. Để bảo vệ chống lại điều này, chỉ số Dow Jones rơi vào thị trường gấu, nỗi sợ virus kéo tâm lý xuống và đẩy chúng ta vào suy thoái. Đó là một khí hậu mới ở Phố Wall và miễn là các nhà đầu tư tránh xa tác hại, sẽ không có cơ hội phục hồi.

Nếu bạn tin vào luật hấp dẫn và nghĩ rằng sự sợ hãi, lòng tham và sự ngu ngốc sẽ là kết thúc của mọi thứ, thì đó không thể là sự thật. Tuy nhiên, chúng sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên khó khăn và tốn kém hơn bao giờ hết. Vì lợi ích của tất cả các cá nhân bị ảnh hưởng bởi làn sóng tín dụng sắp tới, tôi khuyên bạn nên làm những gì cần thiết để giúp đỡ những người có nhu cầu.

Hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng đó là giai đoạn cuối cùng của tình trạng con người bị nhiễm vi rút của lòng tham và sự bất hợp lý, và một khi bạn bị nhiễm bệnh, bạn không có khả năng được chữa khỏi. Bạn thậm chí có thể thấy mình biến thành một con virus hung ác và hung dữ. Nếu bạn đang tìm kiếm hy vọng, hãy xem xét điều này: Bạn không đơn độc.

Ngay cả khi bạn tin vào luật hấp dẫn và nghĩ rằng sợ hãi, lòng tham và sự ngu ngốc sẽ là kết thúc của mọi thứ, điều đó không thể xa hơn sự thật. Tuy nhiên, chúng sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên khó khăn và tốn kém hơn bao giờ hết.

Virus đại dịch tham lam này, và giống như virus, nó đang di chuyển. Để bảo vệ chống lại điều này, Jones đã rơi vào thị trường gấu, nỗi sợ virus kéo tình cảm xuống và khiến chúng ta rơi vào suy thoái. Đó là một khí hậu mới ở Phố Wall và miễn là các nhà đầu tư tránh xa tác hại, sẽ không có cơ hội phục hồi.

Một khi không còn giá trị, đó là lúc các ngân hàng sẽ rơi vào suy thoái. Hãy quên việc thêm vào thị trường chứng khoán, giá cổ phiếu sẽ tiếp tục giảm. Đừng hoảng sợ, nền kinh tế sẽ phục hồi.

Tất nhiên, có lẽ bạn đã nghe nói về suy thoái kinh tế toàn cầu. Theo các phương tiện truyền thông chính thức, suy thoái kinh tế toàn cầu là kết quả của các sự kiện gần đây trong cuộc khủng hoảng tài chính thế giới. Nếu bạn chưa bao giờ trực tiếp tham gia vào bất kỳ cuộc khủng hoảng nào, có thể bạn không thích hợp để biết rằng đó là điều tương tự như sự sụp đổ trong Kinh thánh của con người.

Thiên Chúa đã chuẩn bị cho mọi người cho ngày hôm nay bằng cách nêu lên những rắc rối và hỗn loạn để nhân loại sẽ được giảm xuống những gì anh ta có bây giờ. Điều quan trọng nữa là loài người đã quen làm nô lệ và bất lực trước sức mạnh của bóng tối. Chính phủ đã đến để lấy đi tất cả các quyền của chúng tôi.

Trong những sự kiện này, mọi người cần phải chuẩn bị vì đây là thời điểm mà chính phủ sẽ bắt đầu lấy đi tất cả các quyền của chúng tôi. Tại Hoa Kỳ, thị trường chứng khoán giàu có một thời giờ đang ở trong thị trường phá sản.

Không có lý do để hoảng sợ, bởi vì nó chỉ là một xu hướng mới sẽ sớm kết thúc. Điều bạn cần làm là bắt đầu đầu tư tiền của mình một cách khôn ngoan và tránh thói quen hoạt bát là sử dụng tín dụng và vay vốn. Miễn là bạn mua tín dụng và sử dụng tiền, bạn sẽ gặp rắc rối.

Bây giờ là lúc để Jones Jones rơi vào một thị trường gấu, tình cảm sợ hãi virus giảm xuống và đẩy chúng ta vào suy thoái. Đó là một khí hậu mới ở Phố Wall và miễn là các nhà đầu tư tránh xa tác hại, sẽ không có cơ hội phục hồi.