AUD / USD vẫn còn dễ bị tổn thương khi RSI đẩy sâu hơn vào vùng quá bán

Nếu Đô la Canada tiếp tục hoạt động cao hơn so với Đô la Mỹ, sẽ rất khó để AUD / USD đẩy xa hơn vào lãnh thổ bán quá mức. Mô hình này nổi tiếng ở chỗ nó không cho phép AUD / USD thoát ra khỏi lãnh thổ bán quá mức trong sáu tháng nay. Đây có thể là một trường hợp định vị đơn giản, nhưng chắc chắn có nhiều điều đang diễn ra ở đây hơn là điều đó.

Nếu bạn đã xem các công nghệ VoIP, có lẽ bạn biết rằng nhiều công ty đang nhảy vào nhóm và cung cấp nó như một giải pháp cho khách hàng của họ. Trên thực tế, nó đang trở nên phổ biến đến mức hiện đang tạo nên làn sóng trong ngành ngân hàng. Nhưng, khá dễ dàng để thấy lý do tại sao ngành ngân hàng có thể nghĩ rằng họ cần thực hiện phương pháp mới này để cạnh tranh trong dài hạn. Họ chủ yếu đặt cược rằng thị trường sẽ tiếp tục bị bán quá mức.

Tuy nhiên, điều mà nhiều người không nhận ra là hầu hết các doanh nghiệp vẫn phụ thuộc vào Internet như một phương tiện giao tiếp với khách hàng của họ. Họ không nhận thức được thực tế rằng VoIP đã giảm đáng kể chi phí liên quan đến giao tiếp này. Ví dụ, VoIP hiện có thể gửi tin nhắn văn bản miễn phí và không giới hạn 100% đến điện thoại di động. Những loại chi phí liên lạc này đã được loại bỏ, ngay cả đối với các doanh nghiệp, cho phép họ cạnh tranh với các ông lớn cung cấp dịch vụ SMS miễn phí.

Thực tế là khi thị trường vẫn bị bán quá nhiều, các doanh nghiệp sẽ luôn thấy mình ở vị trí mà họ đang cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự với mức giá rất khác so với các đối thủ cạnh tranh. Họ sẽ tiếp tục mất khách hàng cho đến khi thị trường trở nên cân bằng trở lại. Cho đến lúc đó, các doanh nghiệp nên tiếp tục theo đuổi việc loại bỏ bất kỳ tình trạng thừa cung hàng hóa hoặc dịch vụ đang diễn ra trên thị trường.

Một mối quan tâm lớn đối với các doanh nghiệp là công nghệ VoIP được coi là một công nghệ đột phá sẽ khiến các thị trường trở nên ít dự đoán hơn. Điều này sẽ có tác động tiêu cực đến lợi nhuận của họ bởi vì nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ tăng lên có ảnh hưởng xấu đến giá cả. Đây là điều mà cả nhà đầu tư và chính phủ đều rất quan tâm, vì nó có thể dẫn đến hiệu ứng phản ứng dữ dội và có thể dẫn đến lạm phát nghiêm trọng.

Tuy nhiên, bất chấp tất cả những lo ngại, thực tế là VoIP có thể được sử dụng hiệu quả bởi bất cứ ai bất kể vị trí của họ. Nó cũng không quan trọng có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh hoặc nền kinh tế tồi tệ như thế nào trong một khu vực cụ thể. Trên thực tế, giá dịch vụ ở những khu vực có lạm phát nghiêm trọng nhất thực sự thấp hơn giá ở những khu vực có lạm phát thấp. Điều này có nghĩa là khi thị trường trở nên quá bán, giá sẽ bắt đầu giảm và các doanh nghiệp sẽ bắt đầu có lợi.

Vậy một doanh nghiệp phải làm gì khi thị trường bị quá tải? Họ có thể áp dụng phương pháp của những người khác đang tìm cách thâm nhập thị trường. Có những người thích dựa vào các cơ hội tiếp thị đa cấp, và có những người chọn bán trực tiếp sản phẩm hoặc dịch vụ.

Mỗi mô hình kinh doanh này đều có ưu và nhược điểm, và mỗi mô hình kinh doanh có một sự khác biệt cơ bản trong cách họ quảng bá các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp. Những gì họ có đều có điểm chung là cần phải thích nghi với hoàn cảnh thay đổi và tìm ra những cách mới để bán hàng. Khi thị trường trở nên quá bán, việc sử dụng các kỹ thuật bán hàng trực tiếp sẽ giúp các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng mới và tăng doanh số của họ.

Nếu thị trường trở nên quá bán, các doanh nghiệp sẽ khó sử dụng các phương thức tiếp thị VoIP. Ví dụ, hầu hết các doanh nghiệp vẫn sẽ sử dụng số điện thoại truyền thống để liên hệ với khách hàng tiềm năng. Theo cách này, việc sử dụng công nghệ VoIP sẽ không hoạt động tốt như trước đây.

Một cách khác để các doanh nghiệp tồn tại là thay đổi cách họ vận hành và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Họ nên cho phép nhân viên của mình tận dụng các trang mạng xã hội của họ và sử dụng điều này như một cách để tiếp thị bản thân. Điều này sẽ cho phép họ biến nhân viên của mình thành khách hàng và tăng khối lượng bán hàng mà họ sẽ thực hiện.