AUD / NZD có thể giảm khi giá sữa tăng đô la New Zealand Đô la

Liệu cặp AUD / NZD có thể kích hoạt giá tăng thấp hơn khi sữa tăng đô la New Zealand để đánh đổi? Tôi biết, bạn có nghĩa vụ phải nói có và tôi nghĩ bạn làm thế! Nhưng sự thật của tình huống đặc biệt này là gì? Chà, sự kết thúc gần đây (năm nay) của Nhật Bản (AUD) / Đô la New Zealand trên sàn liên ngân hàng đã khiến cặp AUD / NZD khá dốc trong những ngày gần đây!

Các thương nhân đã thực hiện cặp giao dịch AUD / NZD để dễ dàng thực sự. Trong nhiều năm, họ đã nói rằng đồng đô la Mỹ sẽ không suy yếu, trong khi đồng đô la Úc vẫn mạnh. Lần đầu tiên nhìn thấy AUD / NZD so với đồng đô la Mỹ, đây chắc chắn là một “có” nhất định đối với hầu hết các phần.

Người ta có thể nghĩ rằng sau khi đánh đổi giữa đô la Mỹ và đô la Úc, cặp AUD / NZD đã rơi xuống đất rồi. Vâng, bạn sẽ có sai! Chỉ có một vài người trong số chúng tôi ở đây tại ZYX đã mắc lỗi tương tự như hầu hết.

Thị trường giao dịch rất, rất phức tạp và chúng ta không thể đủ khả năng để phạm sai lầm như đa số. Và ở đây tôi phải làm cho lời thú nhận lớn nhất với độc giả của tôi; Tôi đã phạm một số sai lầm và muốn đặt những điều này đúng.

Đó chắc chắn là một điều để hiểu sự đánh đổi là gì và tôi sẽ cố hết sức để giải thích điều này trong vài phút. Nhưng nó là một lợi nhuận khác từ nó. Chúng tôi đã nghe rất nhiều thông tin tốt về chủ đề này trước đây và nó dường như đang đạt được khá nhiều sau đây trong những ngày gần đây. Bây giờ điều đầu tiên bạn cần biết là giao dịch sau khi đánh đổi thực sự là một “không-không” nhất định. Vì cặp AUD / NZD được thiết lập để giảm so với đồng đô la Mỹ và thực sự đã đi theo cách này. Các nhà giao dịch đã đánh đổi và ngay lập tức chuyển sang một hàng rào ngắn, nơi họ vay để phòng ngừa vị thế ngắn hạn mà bạn có với nhà môi giới ngắn hạn và cuối cùng bao phủ vị thế thị trường.

Khi cặp AUD / NZD giảm xuống gần 0,75 đô la trong kế hoạch liên ngân hàng, nhiều thương nhân đã hoảng loạn. Họ đã hết tiền, các vị trí ngắn của họ cũng đóng cửa và dường như đó là một vòng xoáy chết chóc đối với họ … nhưng thực tế tôi đã cố gắng giữ quần short của mình và đã lâu rồi tôi có thể nói cảm giác đó như thế nào để ra đòn cuối cùng trong cuộc đua của mọi người … ít nhất là đối với tôi.

Vâng, tôi đã kiếm được tiền khi kết thúc vị trí của mình trên thị trường. Và vâng, nó cảm thấy tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn sẽ thành công khi bạn không thể thiếu tiền, khi bạn kiếm được tiền, không bị mất và khi bạn có thể nhân đôi số vốn của mình trong một khoảng thời gian dài.

Tất nhiên, các doanh nghiệp có tính chất này rất rủi ro và tôi khuyên bạn nên nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, đọc một số sách và phần mềm và cũng có một số buổi đào tạo. Không có kết nối để làm giàu như một thương gia.

Tuy nhiên, một điều tôi không khuyến nghị là giao dịch các loại hình kinh doanh này mà không có bất kỳ thông tin nào, không được đào tạo phù hợp và không có sự siêng năng. Tôi sẽ thực sự ấn tượng nếu điều này có thể được thực hiện!

Liệu cặp AUD / NZD có thể kích hoạt giá tăng thấp hơn khi sữa tăng đô la New Zealand để đánh đổi? Có, nhưng xem ra cho lặn!