USD / JPY giảm mức thấp hàng tuần, vẫn trong màu đỏ dưới một nửa 108,00

Đồng đô la giao dịch với các loại tiền G10 khác vào thứ Hai và trong buổi sáng thứ ba châu Á. Đồng đô la Úc luôn có mối tương quan nghịch đảo mạnh mẽ với đồng đô la Mỹ, nhưng chịu đựng vô cùng lớn dưới sức mạnh liên tục và không ngừng của USD. Trong bối cảnh tuyển sinh của Fed, đồng đô la Mỹ đã bị phá hủy hoàn toàn trong khi DXY hiển thị rõ ràng trong biểu đồ bên dưới. Một trong những loại tiền được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc bán tháo đồng đô la Mỹ là Úc, được khuyến khích không chỉ bằng cách đọc chỉ số CPI dự kiến, mà còn tăng mạnh khoảng 10% trong quặng sắt, kết hợp với sự hội tụ của các cổ phiếu toàn cầu cao nhất và một Yuan mạnh.

Cặp đôi đã không tận dụng được sự hồi phục trong ngày của phiên trước đó và vẫn ở thế phòng thủ trong bối cảnh lo ngại về sự leo thang hơn nữa giữa hai nền kinh tế lớn trên thế giới, tiếp tục cân nhắc về tình cảm rủi ro toàn cầu và được hưởng lợi từ tình trạng nơi trú ẩn an toàn của Yên Nhật. Từ quan điểm kỹ thuật, nó tiếp tục tìm thấy sự hỗ trợ gần điểm phá vỡ ngưỡng kháng cự của kênh xu hướng giảm trước đó. Tại thời điểm viết bài, nó hầu như không thay đổi trên cả bảng xếp hạng hàng ngày và hàng tuần ở mức 0,6923.

Nếu những thay đổi trong đảo ngược rủi ro 25-delta trong thị trường quyền chọn là chỉ dẫn, thị trường nghi ngờ khả năng hiển thị kém. Kể từ tháng 8 năm 2011, nó đã rơi vào tình trạng rơi tự do với nhiều sự thoái lui và sự từ chối mạnh mẽ của người mua. Trước sự leo thang mới nhất, tổng thống Hoa Kỳ đã nhiều lần báo hiệu sự tiến bộ trong các cuộc đàm phán, tạo ấn tượng rằng hai quốc gia đang gần tìm thấy điểm chung hơn bao giờ hết.

Mỗi tài sản giao dịch được phân tích và điều chỉnh theo 5 và 10 năm qua của biến động thị trường trung bình và độ lệch chuẩn. Đầu tư thấp Rút xuống là một vốn tăng trưởng với rủi ro trung bình không đổi thấp. Nhà đầu tư chỉ chịu trách nhiệm về rủi ro của các quyết định đầu tư của mình. Với các nhà đầu tư nhìn xa hơn dữ liệu vĩ mô của Hoa Kỳ ngày hôm qua, sự phục hồi mới của lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ được coi là một trong những yếu tố chính đằng sau sự phục hồi của cặp tích cực từ mức thấp của phiên châu Á là 108,54 . Thật vậy, chứng khoán mở cửa vào thứ Hai với những khoảng trống tiêu cực và tiếp tục trôi về phía nam trong ngày, trong khi lo lắng về triển vọng của một thỏa thuận thương mại trở lại thị trường. Tận dụng lợi nhuận phù hợp là điều cần thiết cho tăng trưởng dài hạn. Bạn có thể kiếm được lợi nhuận 1k với tài khoản 1k, nhưng rất có thể bạn sẽ không làm điều đó trong một giao dịch trao đổi rủi ro thấp.

Nền kinh tế Úc đang ở một vị trí rất mong manh như được truyền đạt bởi flattener và, biểu hiện bằng sự sụt giảm đáng tin cậy của người tiêu dùng (khảo sát Westpac), điều kiện kinh doanh cũng đang giảm mạnh (khảo sát của NAB). Chỉ cần lưu ý rằng thị trường lao động không còn là động lực số 1 của các chính sách của Fed, do đó, bất kỳ NFP vol nào cũng nên được thực hiện với một xô muối, đặc biệt là trong đường cong lợi suất của Mỹ đối với ripidino gấu. Thị trường đang đánh giá hơn 70% khả năng cắt giảm trong 12 tháng tới, điều này khiến bạn tự hỏi mức độ nào thị trường có thể biện minh cho sự gia tăng hơn nữa của tiền tệ trong dự đoán về một trò chơi tiềm năng phân kỳ chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương trong thời gian tới tháng. Ngoài ra, thị trường quyền chọn là giá cả. Các cuộc gọi bằng đồng yên Nhật Bản đắt hơn đáng kể so với 24 giờ trước khi họ đến NFP tại Hoa Kỳ. Thị trường hiện đang giảm giá cấu trúc chính sách của Fed, nơi dự kiến ​​sẽ không tăng thêm cho đến năm 2019. Một lịch sử thị trường quan trọng khác đang theo dõi rất chặt chẽ, ngay cả khi không có dấu hiệu giải quyết ngay lập tức, đó là các cuộc đàm phán thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ.