Triển vọng USD / MXN: Hai trường hợp đầu tiên về coronavirus đã được xác nhận tại Mexico

Các trường hợp đầu tiên của coronavirus được xác nhận ở Mexico? Mexico không phải là một quốc gia có vẻ dễ dàng vào cuộc một cách thận trọng. Đối với tất cả khả năng bảo vệ biên giới của mình, sẽ mất nhiều hơn các bước stiletto để tìm hiểu xem trường hợp đầu tiên của coronavirus là coronavirus (còn được gọi là “Latacori” CoronaViruses “).

Nhiều chuyên gia về bệnh truyền nhiễm không ấn tượng với phản ứng của chính phủ Mexico đối với hai trường hợp đầu tiên này. Có vẻ như họ đang trì hoãn việc kiểm tra các bệnh viện để phát hiện thêm bất kỳ bệnh nhiễm trùng nào và nhập viện bệnh nhân để virus có thể được phát hiện sớm hơn.

Hôm nay chúng tôi đã biết về trường hợp thứ hai của virus corona được phát hiện ở Mexico, khi họ công bố trường hợp thứ hai của CoronaViruses ở Mexico và một số người nói rằng trường hợp thứ nhất có lẽ đã bị nhiễm bởi trường hợp đầu tiên. Trường hợp mới là ở Coatzacoalcos, một thành phố ở phía nam Mexico.

Hôm qua, Texas Health Services đã báo cáo hai trường hợp về loại virus nguy hiểm, có lỗi này, với trường hợp đầu tiên là một người đàn ông 31 tuổi ở vùng nông thôn thuộc bang Tamaulipas. Anh trai cũng nhiễm virus.

Tại thời điểm này không có cách điều trị cho lỗi này, vì vậy ông đã được Bộ Y tế Mexico điều trị. Trường hợp thứ hai xảy ra trong một bệnh viện ở Guadalajara, nơi các quan chức y tế ở Mexico đã tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng. Họ xác nhận trường hợp là một bệnh nhân bệnh viện đã được chăm sóc y tế ở Querétaro, Tamaulipas.

Hiện tại, không có cách chữa trị cho coronavirus, và các lựa chọn điều trị không có sẵn. Cơ hội sống sót từ virus này rất mong manh.

Với một số triệu chứng của coronavirus, nạn nhân có thể trông giống như bị thủy đậu. Anh ta có thể bị ho, khò khè hoặc khó thở. Ngoài ra, anh ta có thể có các triệu chứng giống như cúm.

Cả hai người mang virus trong hai trường hợp đầu tiên của coronavirus được xác nhận ở Mexico đều là nhân viên chăm sóc sức khỏe tại một bệnh viện ở bang Tamaulipas. Cho đến nay bệnh viện vẫn chưa được công khai. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng trên trạng thái của họ.

Có một biến chứng khác của coronavirus đang làm cho tin tức. Một người đàn ông đến từ bang trung tâm của đất nước Puebla đang bị tê liệt ở phần thân trên. Chúng tôi không biết nếu điều này có liên quan đến nhiễm trùng.

Mặc dù coronavirus không ảnh hưởng đến não và không phải là vấn đề nghiêm trọng, nhưng nó có thể gây ra vấn đề cho những người sử dụng các thiết bị y tế như máy MRI. Cho đến nay, điều này đã không được báo cáo ở Mexico.

Chúng tôi đã nghe nói về cái chết do nhiễm trùng, nhưng MRI có thể không gây tử vong. Chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ tuyên bố chắc chắn tại thời điểm này.

Chúng tôi biết rằng coronavirus là một lỗi rất nguy hiểm. Chúng tôi biết rằng các thiết bị y tế dễ bị nhiễm trùng. Bây giờ chúng tôi có một trường hợp khác về coronavirus được xác nhận ở Mexico, vì vậy hãy chú ý xem có bất kỳ triệu chứng nào của coronavirus không.