Thị trường sẽ phản ứng như thế nào với Cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2020

Điều gì sẽ xảy ra đối với nền kinh tế Hoa Kỳ nếu có một cuộc bầu cử tổng thống cho cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 sau bốn năm nữa? Chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem các đảng chính trị nói gì trong 4 năm tới, cách họ phản ứng và điều gì tạo ra tất cả những điều này. Các đảng chính trị có thể có các chương trình nghị sự khác nhau và có thể triển vọng kinh tế rất kém, nhưng tôi khá chắc chắn rằng Hoa Kỳ sẽ tiếp tục phát triển mạnh trên thị trường quốc tế.

Vậy điều gì có ý nghĩa đối với đất nước, và liệu vị chủ tịch mới này có được tín nhiệm để đưa ra những quyết định đúng đắn và dẫn dắt đất nước trở lại theo hướng tích cực? Và nền kinh tế sẽ phục hồi hay sẽ tiếp tục suy giảm?

Hãy bắt đầu với những mặt tích cực – Tin tích cực về nền kinh tế Hoa Kỳ là chúng ta đang làm tốt về mặt kinh tế, ngay cả khi chúng ta chưa có tổng thống mới. Trên thực tế, tỷ lệ thất nghiệp rất thấp và tỷ lệ thất nghiệp đã giảm trong một số năm.

Tổng thống tiếp theo nên giúp cải thiện thành tích hiện tại của chúng ta, bởi vì chúng ta kém xa các nước phát triển khác, và về khả năng cạnh tranh của chúng ta, Hoa Kỳ sẽ tiếp tục tụt lại xa hơn nếu chúng ta thiếu lãnh đạo. Tuy nhiên, chúng ta cũng tiến gần hơn rất nhiều đến sự lãnh đạo của một số quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới.

Liệu những chính sách kinh tế mới này có thể tạo ra việc làm cho hàng triệu người vẫn đang tìm kiếm việc làm? Tôi không biết, nhưng tôi biết rằng sẽ có một sự thay đổi lớn trong các chính sách kinh tế của Hoa Kỳ trong bốn năm tới. Rõ ràng là có nhu cầu về nhiều việc làm hơn và số lượng người có việc làm tăng lên đáng kể, và những công việc đó sẽ đồng nghĩa với việc mọi người có nhiều tiền hơn và giảm nghèo.

Tất nhiên, chúng ta cũng có thể mong đợi một số chính sách kinh tế được thực hiện trong chính quyền cuối cùng sẽ bị đảo ngược, bởi vì chính quyền cuối cùng không giỏi trong việc điều hành chính phủ và tạo dựng nền kinh tế, dẫn đến việc chính phủ chi nhiều tiền hơn nó. Một số chính sách kinh tế của chính quyền cuối cùng bao gồm việc cắt giảm thuế, nhưng nhiều người không được hưởng việc cắt giảm thuế vì họ không cảm thấy nó đủ công bằng cho những người giàu.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Tổng thống Hoa Kỳ có thêm một nhiệm kỳ bốn năm nữa? Tất nhiên, chúng ta có thể mong đợi nền kinh tế tiếp tục phát triển và thịnh vượng, và thị trường việc làm sẽ phát triển cùng với nó.

Chúng ta sẽ làm tốt dưới sự quản lý này hay chúng ta sẽ thất bại và tiếp tục mắc nợ? Ai biết được, có thể nền kinh tế sẽ trở thành vấn đề trong thời gian này, nhưng chúng ta cần phải giải quyết mọi việc và tỷ lệ thất nghiệp hiện đang rất thấp, và lực lượng lao động không được sử dụng, vì vậy rất khó thu hút mọi người trở lại lực lượng lao động. Có lẽ đã đến lúc cần một số lãnh đạo thực sự và thay đổi.

Chúng ta đã sẵn sàng cho một sự thay đổi khác trong các chính sách kinh tế? Có thể chúng ta không, hoặc có thể cử tri quá bận rộn lo lắng về những gì lá phiếu của họ có thể làm đối với thị trường chứng khoán và môi trường. Đây là một trong những lý do tại sao tôi đang cố gắng trở thành một người độc lập về chính trị, để tôi có thể có nhiều tự do hơn và trở thành một công dân có hiểu biết tốt hơn.

Tôi hy vọng rằng trong bốn năm tới sẽ có một chính quyền mới ở Washington DC và điều đó sẽ giúp ích cho nền kinh tế và không gây ra thêm nhiều vấn đề, như họ vẫn thường làm, khi họ thay đổi chính sách kinh tế và tăng thuế, quy định, và tiêu quá nhiều tiền, và bắt đầu đưa ra các quy định gây tổn hại cho nền kinh tế. và người tiêu dùng Mỹ.

Các thị trường sẽ phản ứng như thế nào đối với cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 sẽ phụ thuộc phần lớn vào cách thức hoạt động của nền kinh tế và loại hình chính quyền được điều hành. Nếu đó là một chính quyền bảo thủ, chúng ta có thể thấy nhiều thay đổi hơn và nhiều việc làm hơn, nhưng nếu đó là một chính quyền tự do, có khả năng nền kinh tế sẽ chững lại, và đó là lúc chúng ta có thể sẽ chứng kiến ​​lạm phát, điều này sẽ gây ra giá của mọi thứ để tăng và nhiều người mất việc làm. Vì vậy, bốn năm tới sẽ rất thú vị để theo dõi và tôi có thể đảm bảo rằng trong bốn năm tới, chúng ta sẽ tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra khi nền kinh tế được điều hành bởi một chính quyền bảo thủ.

Hãy xem xét tất cả những điều này. Hãy xem xét điều này vào năm 2020.