Phân tích Đô la Mỹ, S & P 500, NZD / USD – Tương quan tài sản chéo

Rất nhiều công cụ phân tích tương quan tài sản chéo khác nhau tồn tại trực tuyến, nhưng không phải tất cả chúng đều được thực hiện như nhau. Nếu bạn không có bất kỳ manh mối nào về sự khác biệt giữa các sản phẩm, không khó để hiểu tại sao kết quả lại rất đa dạng.

Tương quan tài sản chéo chỉ đơn giản là cách nhìn vào mối tương quan giữa tài sản của hai hoặc nhiều công ty. Ý tưởng là nhà đầu tư càng mạo hiểm với một trong các công ty, thì càng có nhiều khả năng họ sẽ lấy cổ phiếu của công ty kia. Ví dụ: nếu tôi mua một cổ phiếu và tôi biết nó có mối tương quan cao với một cổ phiếu khác, tôi sẽ có nhiều khả năng mua cổ phiếu đó hơn.

Trong tương quan tài sản chéo, việc tìm ra cách so sánh rủi ro của hai công ty cũng quan trọng không kém. Ví dụ, một công ty rủi ro thấp có thể có mối tương quan rất cao với một công ty có rủi ro cao. Chúng ta cần tìm hiểu tại sao lại như vậy.

Khi bạn nhìn vào sự khác biệt giữa phần mềm tương quan tài sản chéo, bạn có thể dễ dàng biết được cái nào là đáng tin cậy nhất. Nó không nhất thiết phải là một trong những chính xác nhất. Đôi khi nó là thứ rẻ nhất, nhưng đó có thể không phải là dấu hiệu của độ tin cậy.

Hãy xem phần mềm tương quan tài sản chéo tuyên bố rằng nó được xây dựng bởi các nhà phân tích chuyên nghiệp, cũng chính là những người đưa ra phân tích của New Zealand / USD ở đầu bài viết này. Đây là những nhà phân tích sẽ đưa ra quyết định tốt hơn về những việc cần làm hơn bất kỳ ai. Nhưng làm thế nào để họ biết được những rủi ro và mối tương quan, vì họ đã không đặt bất kỳ khoản tiền nào xuống?

Bạn có thấy sự khác biệt giữa phần mềm tương quan tài sản chéo giá rẻ và loại nhà phân tích có thể đưa ra một con chuột đằng sau những việc cần làm, nhưng họ không tạo ra xu hướng cho những nỗ lực của họ không? Đôi khi, ngay cả các ngân hàng đầu tư lớn nhất cũng thuê các nhà phân tích để giúp họ quyết định làm gì tiếp theo. Điều này là do tỷ lệ thất bại của họ rất cao.

Đúng là một yếu tố rủi ro không phải là tất cả. Nhiều khả năng, không có một yếu tố nào làm cho một cổ phiếu rủi ro hơn hoặc ít rủi ro hơn. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng các yếu tố rủi ro và biện pháp để biến yếu tố rủi ro thành tiêu cực. Bằng cách sử dụng nhiều yếu tố, bạn có thể hạ thấp yếu tố rủi ro và tìm thấy một số cổ phiếu quá rủi ro cho khả năng chấp nhận rủi ro của bạn.

Tại sao chúng ta quan tâm đến yếu tố rủi ro nào? Vâng, không có câu trả lời dễ dàng. Đôi khi một yếu tố rủi ro có liên quan đến một cái gì đó như thu nhập trong tương lai. Khi họ xuống thấp hơn, họ cũng trở nên an toàn hơn.

Những lần khác, yếu tố rủi ro dựa trên các yếu tố kỹ thuật như thay đổi giá trung bình hàng ngày. Điều này là do biến động giá là không thể đoán trước và có biến động rất cao.

Điểm mấu chốt là bạn có thể xác định yếu tố rủi ro của một cổ phiếu với một hoặc hai yếu tố. Bạn có thể làm điều đó với nhiều yếu tố, mặc dù. Bạn có thể lựa chọn về yếu tố nào sẽ sử dụng dựa trên mức độ chấp nhận rủi ro của chính bạn.

Làm thế nào để bạn chọn yếu tố rủi ro để sử dụng? Dành thời gian để suy nghĩ về mức độ rủi ro của riêng bạn và sở thích của riêng bạn để tránh tổn thất lớn. Phần mềm tương quan tài sản chéo cung cấp một số gợi ý hữu ích để giúp bạn tìm ra điều đó.

Nhưng kết quả cuối cùng thường giống nhau – phần mềm tương quan tài sản chéo sẽ giúp bạn đánh giá các yếu tố rủi ro và chọn các yếu tố phù hợp. để giảm thiểu tổn thất của bạn và tối đa hóa lợi nhuận của bạn.