FTSE 100 tăng cường cho sự bứt phá khi các chỉ báo kỹ thuật kết hợp với nhau

FTSE 100 Tăng trưởng cho sự đột phá khi các Chỉ báo Kỹ thuật kết hợp cùng nhau Khi Thị trường Ngoại hối chuyển biến Tích cực trở lại – Liệu Chúng có Trở thành Điều của Quá khứ?

Rất nhiều chỉ báo kỹ thuật hiện có chỉ ra thực tế là FTSE 100 đang bắt đầu tăng trở lại và phải mất vài tuần để quay trở lại xu hướng tích cực, vì một số nhà đầu tư bắt đầu mất niềm tin và sẵn sàng chuyển sang cơ hội giao dịch sinh lời tiếp theo. Thật vậy, không khó để hiểu lý do tại sao một số nhà giao dịch lại rút khỏi thị trường vì có vẻ như kết cục đã đến gần, chỉ có một nhóm nhỏ các nhà giao dịch đầu tư vào những cổ phiếu mạnh ở lại và kiếm lời.

Tất nhiên, ngay cả khi bạn vẫn hơi lo lắng về việc quay trở lại FTSE 100 bây giờ khi mọi thứ đã đi xuống đến mức này, thực tế là nó đã tăng trở lại cao hơn sau một thời gian trượt. Thị trường đang có những dấu hiệu cho thấy nó có thể phục hồi một cách mạnh mẽ, với một số nhà phân tích dự đoán rằng điều này có thể khiến FTSE 100 phá vỡ mốc 10.000, đây sẽ là lần đầu tiên trong nhiều năm.

Điều đó chắc chắn sẽ giúp ích cho những người bị mắc kẹt ở mức thấp hơn của FTSE 100, nhưng nó sẽ không phải là ngày tận thế đối với những người vẫn đang ở trong đó vì lợi nhuận. Trên thực tế, một số nhà giao dịch vẫn đang nuôi hy vọng rằng sự phục hồi có thể xảy ra, mặc dù thị trường đã giảm hơn ba phần trăm trong hai ngày qua, sẽ làm tốt để xem xét một số chiến lược mới có thể giúp họ đi tất cả các con đường lên đến đỉnh.

Ví dụ, với việc nhiều nhà giao dịch trở nên hoài nghi về ý tưởng phục hồi nhanh chóng, một số nhà phân tích cho rằng một số nhà đầu tư đã bỏ qua FTSE 100 và thay vào đó tập trung vào các thị trường nhỏ hơn, thanh khoản hơn như Sở giao dịch chứng khoán London và Sở giao dịch chứng khoán New York. Mặc dù đây chắc chắn là những thị trường chắc chắn đáng để tham gia, nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng chúng không giống với loại thị trường mà một người có thể mua và bán cổ phiếu. Vì các thị trường ở đây không được giao dịch hàng ngày hoặc thậm chí hàng tuần, nên rất khó để theo kịp sự chuyển động và đưa ra dự đoán chính xác về những gì có thể xảy ra trong vài tháng tới, chứ đừng nói đến vài năm tới.

May mắn thay, có một số chỉ báo có thể đưa ra các tín hiệu chính xác về những gì có thể xảy ra với FTSE 100, bao gồm các biểu đồ kỹ thuật, theo dõi những thay đổi trong biến động giá và mô hình chuyển động. Loại thông tin này có thể rất quan trọng để giúp một nhà giao dịch đưa ra quyết định về nơi đặt tiền của họ để họ có thể kiếm được nhiều lợi nhuận nhất trong tương lai.