EUR / USD theo dõi phạm vi tháng 4 Trước báo cáo NFP của Hoa Kỳ

Báo cáo chênh lệch tỷ giá EUR / USD – Biên độ EUR / USD sắp sụp đổ, đó là tín hiệu cảnh báo thực sự cho khu vực đồng Euro và NFP của Mỹ trong hai tháng tới đến tháng 5 và tháng 6, tôi tin rằng chênh lệch tỷ giá EUR / USD sắp sụp đổ . Hai tháng này rất quan trọng đối với EUR / USD và NFP và trong hai tháng đó, nhu cầu sẽ gần bằng nhau.

Trong những tháng hè, EU sẽ không thể đáp ứng được kỳ vọng của PPC. Tại thời điểm này, tôi tin rằng ECB sẽ in quá nhiều tiền để bù đắp thâm hụt của họ.

Họ có thể mua thêm một khoản nợ và bán Trái phiếu kho bạc trị giá một nghìn tỷ đô la để bù đắp những khoản thâm hụt hàng nghìn tỷ đô la này. Đối với tôi, đây là những gì Ngân hàng Trung ương châu Âu đang ngân hàng. Đây là một thông báo chính sẽ gây ra trầm cảm hoặc sẽ cung cấp cho một PPC có đủ tiền tài chính để có được sự phục hồi mạnh mẽ.

Theo tôi, Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) và Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) phải xem xét một Hiệp ước thanh khoản mới để ngăn chặn sự chảy máu này. Nếu bạn nhìn vào lịch sử của đồng euro, bạn có thể thấy đồng đô la tăng mạnh đều đặn so với đồng Euro. Nếu điều này tiếp tục, tôi tin rằng các PPC sẽ bắt đầu thiết lập các vị thế giao dịch và mua mạnh.

Theo tôi, thuật toán I know First đã đi đúng hướng trong vài tuần qua và xu hướng tiếp tục trong vài tháng tới. Báo cáo bảng lương phi nông nghiệp của Châu Âu rất chính xác khi gần đây họ công bố báo cáo. Các PPC ở Mỹ bị thiếu cân đối với EUR / USD trong vài tuần qua.

Tóm lại: Nếu bạn đã có một vị trí được đặt so với EUR / USD trong vài tuần qua, tôi khuyên bạn nên xem lại điểm yếu ở vị trí đó. Nếu bạn đang ở vị thế mạnh trong EUR / USD, hãy xem lại vị trí của bạn để đảm bảo rằng EUR / USD sẽ tiếp tục tăng giá đến mức sẽ hỗ trợ bạn trên thị trường giao ngay và tạo ra một cuộc biểu tình.

Trong vài tuần qua, tôi đã phân tích tất cả mọi thứ của châu Âu và cố gắng giải mã nơi mọi thứ đang hướng tới. Chúng tôi biết rằng ECB sẽ cố gắng giữ lãi suất càng thấp càng tốt vì sợ lạm phát.

Lãi suất bây giờ thấp hơn so với nửa cuối năm 2020 và chúng có thể sẽ còn thấp hơn nữa. Điều đó có nghĩa là ECB không có khả năng tăng lãi suất tại cuộc họp mới nhất.

Tại thời điểm này, EUR / USD đã vượt qua EUR / JPY về giá và cao hơn EUR / CHF. Tôi đang nghiêng về một mô hình đảo chiều và đó là tìm kiếm một sự giảm xuống $ 1,08.

Tôi tin rằng ECB sẽ là người chơi chính và chúng ta có thể thấy một lối ra khỏi đồng euro sau sự kiện này. Tôi tin rằng ECB sẽ cố gắng mua tới 600 tỷ euro để cho thấy rằng họ có thể bơm tiền vào nền kinh tế khu vực đồng euro.

Tôi tin rằng điều đó sẽ khiến EUR / USD giảm trở lại dưới EUR / JPY và phục hồi về gần EUR / CHF. Kịch bản chỉ là một khả năng và không phải là một sự đảm bảo và tôi sẽ sẵn sàng nhận một vị trí dài trên EUR / USD nếu tôi là một nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Cuối cùng, Ngân hàng Trung ương châu Âu là một lý do lớn tại sao EUR / USD trông mạnh mẽ như vậy. EUR / USD đã yếu do các cuộc đấu tranh chính trị nội bộ trong khu vực đồng Euro, nhưng tôi tin rằng ECB và Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) sẽ bước vào.