Dự báo của Dow Jones: Bán cổ phiếu tăng sâu đến mức lịch sử

Chỉ số Dow Jones đang trong quá trình đi lên hơn một thế kỷ kể từ bài viết này, nhưng đối với một số nhà đầu tư, có thể đáng để nhìn lại thị trường chứng khoán của năm qua để hiểu tại sao nó lại bị bán tháo, và tại sao cuộc biểu tình lên mức cao hơn dự kiến ​​sẽ làm chậm một số trước khi nó chậm lại hoàn toàn. Có một số điều cơ bản trong lịch sử thị trường này mà bạn có thể thấy hữu ích hơn những thứ khác.

Dự báo của Dow Jones về việc cổ phiếu sẽ đi đâu trong năm tới trước năm có nghĩa là giá trị cổ phiếu sẽ tăng trong suốt thời gian dự báo và có khả năng sẽ giảm vào cuối giai đoạn dự báo, nhưng vì lý do bạn sẽ phải tự mình tìm ra. Nó không cung cấp nhiều lời khuyên trong việc mua và bán, ngoại trừ việc họ kiếm được lợi khi chúng không đắt và thua lỗ khi chúng đắt.

Đồng thời, không có gì đảm bảo rằng một dự báo của Dow Jones thậm chí còn chính xác, vì nó không tính đến giao dịch nội gián, tin đồn hoặc phản ứng thái quá của các nhà đầu tư. Khi mọi người sử dụng manh mối để đầu tư vào cổ phiếu, họ thường không thích những gì họ thấy, bởi vì họ không có ý thức tốt về cách cổ phiếu sẽ làm.

Một nhược điểm của loại biểu đồ này là cổ phiếu có tính chu kỳ và bạn không thể dự đoán khi nào thị trường giảm sẽ kết thúc. Tuy nhiên, có những dấu hiệu cho thấy thị trường đi xuống với dự báo của Dow Jones, điều này cho bạn cảm giác về những gì bạn nên tìm kiếm về mặt phản ứng thái quá của Phố Wall.

Những lý do khiến mọi người thoát ra khỏi thị trường chứng khoán chủ yếu là về cảm xúc. Các nhà giao dịch ở Phố Wall đương nhiên không thích rủi ro vì có rất nhiều giấy tờ liên quan, nhưng họ cũng có thể có cảm xúc, và thị trường tăng kéo dài có nghĩa là có rất nhiều tiền đang chờ đợi một thị trường tăng giá mới bắt đầu.

Để kiếm tiền trong thị trường này, bạn cần tham gia vào thị trường chứng khoán để mua thứ gì đó sẽ tăng giá khi nền kinh tế phát triển và G.D.P. mọc.

Các nhà đầu tư đang chơi S & P 500 hoặc Trung bình công nghiệp Dow Jones miễn là có chỉ số Dow Jones, vì cảm giác an toàn của họ đang bị đe dọa bởi sự phục hồi kinh tế bị cáo buộc hoặc dự báo lạm phát. Đôi khi S & P bị loại bỏ khỏi Dự báo về dự đoán sự phục hồi kinh tế, hoặc chỉ số Dow cũng có thể bị giảm nếu xu hướng tăng giảm.

Một trong những điều đáng nói nhất để tìm kiếm trong một dự báo của Dow Jones là khi đó là cổ phiếu ít được nhắc đến nhất. Nó có thể là một cổ phiếu theo chu kỳ hoặc nó có thể là một người chiến thắng tiềm năng, vì vậy nên lưu ý tất cả các cổ phiếu là một phần của chỉ số được đề cập một lần trong dự báo.

Tôi đã có các dự báo về Dow Jones được công bố ở nhiều nơi và nó giúp tôi cập nhật đầu tư của mình và các loại biểu đồ này có thể quan trọng trong vấn đề đó. Các ấn phẩm phổ biến nhất là của các tờ báo, nhưng nếu bạn thực sự muốn hiểu rõ về thị trường đang diễn ra, bạn nên xem xét đánh dấu các biểu đồ này.

Chỉ số Dow Jones không phải là một công cụ dự báo thị trường chứng khoán, vì vậy nó là một quá trình khác với một công cụ dự đoán thị trường chứng khoán tiêu chuẩn. Bạn có thể có thông tin phù hợp nếu bạn làm tốt công việc tìm kiếm các trang web phù hợp để tận dụng.

Dưới đây là một số điều khác cần ghi nhớ khi bạn tìm kiếm một dự báo cổ phiếu tốt, và bạn cũng sẽ muốn chú ý đến các phần của Dự báo thảo luận về các cổ phiếu cụ thể. Có nhiều khía cạnh của một cổ phiếu có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của nó và bạn có thể tìm thấy thông tin về từng cổ phiếu trong Dự báo này.

Chỉ số Dow Jones là một công cụ tuyệt vời cho các nhà đầu tư sử dụng, nhưng như bạn có thể biết từ Dự báo này, nó không bao gồm tất cả các cơ sở. của Dự báo.