Cơn sốt vàng đã dừng lại do quyết định của Trump về thuế quan Mexico

Bạn có thể ghét Trump, nhưng anh ấy không ngu ngốc. Về phần Kim, Trump luôn nói với chúng tôi, và hơn và hơn nữa rằng nó có thể hoặc không thể hoạt động. Anh ta thừa nhận rằng anh ta không muốn cho mọi người thuê vì phúc lợi, mà người quản lý có thể tự giải thích cho mình là người da đen. Tổng thống Trump đã đánh bại Hillary Clinton vì bà được coi là không đáng tin cậy trong mắt thành phố tự trị của Mỹ, chứ không phải vì một âm mưu của Nga.

Tuổi trẻ là thời đại của sự tăng trưởng và phát triển, hoạt động và sự sống động, trí tưởng tượng và sự bất lực. Cả trường học truyền thống và học thuật và trường học của cuộc sống đang làm thất bại nhân dân của chúng tôi bởi vì không ai thực sự nói về họ và nó là gì. Kể từ thời của Apartheid, giáo dục cho người châu Phi đã không được thiết kế để phục vụ các cộng đồng châu Phi của họ. Chương trình giảng dạy của trường đã được làm lại và tái cấu trúc, thậm chí còn trở nên không liên quan đến sinh viên và cộng đồng của họ.

Bạn và tôi sẽ không bao giờ đồng ý, và trong khi tôi tôn trọng quyền của bạn đối với ý kiến ​​của bạn, tôi tin rằng bạn rất sai lầm và sai lầm. Tất cả những người đến điểm nghĩ về quá khứ đều muốn quên rằng họ từng tồn tại. Đó là lý do tại sao quan điểm của bạn về gian lận bầu cử là rất quan trọng. Điều thực sự khó chịu là thực tế là không có gì thay đổi nhiều đối với người nghèo và họ đang mang ách áp bức của apartheid, hiện do chính anh em châu Phi của họ quản lý. Việc Trump đủ dại dột để chấp nhận một cuộc gặp gỡ cá nhân là sự đóng băng trên chiếc bánh. Một số điều chúng ta phải làm không chỉ là vật chất mà cả tinh thần, văn hóa, tình cảm, phong tục, truyền thống và được thực hiện trong các quốc gia khác nhau nhưng cùng một quốc gia của Mzantsi. Một số người trong chúng ta tin rằng nếu chúng ta không còn nghĩ về cuộc sống phân biệt mà chúng ta đã sống cho đến năm 1992, họ có thể bị lãng quên và không ảnh hưởng đến chúng ta.

Tham nhũng là modus operandi và áp bức một modus vivendi. Không phải là gian lận bầu cử có liên quan đến những gì người Nga bị buộc tội, nhưng đây là một vấn đề phải được giải quyết tuyệt đối, và càng sớm càng tốt. Các cử tri đang theo dõi bạo lực, tấn công các chiến thuật của chó, các chiến dịch phỉ báng không ngừng và đang nói chuyện lớn tiếng và rõ ràng tại các cuộc thăm dò. Hay bạn muốn bỏ phiếu cho ứng cử viên chống thành lập phi chính trị mà cả hai bên đều ghét. Không, những người bảo thủ không muốn ngăn người da đen bỏ phiếu. Điều mà những người bảo thủ muốn là những người không phải là công dân không thể bỏ phiếu. Những người tự do quan tâm đến quyền lực chứ không phải con người và họ sử dụng chủng tộc theo những cách đáng khinh bỉ nhất để tiếp cận và nắm giữ nó.